ของกินเยาวราช กลางคืน 2565 pantip-ตะลุยกินของกินเยาวราชแบบแน่นๆจุกๆ 😋❗️

1:เยาวราช Night Life✨🥘🍜🍧🫖

ตกเย็นท้องมันร้องต้องออกมาหาอะไรกินกันหน่อยยยยวันนี้เรากับแฟนพากันนั่งTuktukจากคอนโดมากันไม่ได้นั่งนานมากได้อีกฟีลนึงที่กู๊ดจริงๆเหมือนเป็นนักท่องเที่ยวท่านหนึ่ง!!

วิวระหว่างทางคือคิดถึงมากกเสาชิงช้าที่เมื่อก่อนใครก็ต้องมาเช็คอินวัดราอารามริมข้างทางสวยยยลืมเลยยย

พอมาถึงก็เริ่มเลยยยลงรถเราเดินจากฝั่งแรกเพื่อหาอะไรกินไปเจอร้านนึงคนต่อคิวเยอะมาก

-ครัวพรละมัย(ร้านนี้ดังเรื่องราดหน้าภูเขาไฟ)แต่ไม่ค่ะอยากกินหอยทอดอ่าาส่วนแฟนเราสั่งเส้นทาโร่อะไรสักอย่างลืมถ่ายรูปนางบอกอร่อย!!!ส่วนของเราก็ปกติราคา120฿

-Sweettimeร้านขนมหวานที่ใครไปก็ต้องแวะราคา25-100อร่อยยยไม่แปลกใจที่คิวเยอะมีทั้งแบบร้อนและเย็นฟินสุดๆๆๆ

เย็นนี้ถ้าใครไม่รู้จะไปไหนลองแวะไปน้าาาช่วง5-6โมงอากาศกำลังดีคนยังไม่เยอะ🍜🍧🫖🫶🏼

2:#เยาวราชมีแต่ของอร่อย🎞️✨🎏

3:เยาวราชที่มีแต่ของอร่อย

หลายๆคนคงรู้แล้วว่าย่านนี้มีแต่ของอร่อยเพียบบแต่วันนี้เค้ามาแนะนำร้านเด็ดๆที่ไม่ควรพลาดเลย

ร้านแรกไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือร้านขนมปังปิ้งเจ้าอร่อยเด็ดเป็นขนมปังที่คนต่อคิวกันเยอะมากเพราะชื่อเสียงที่โด่งดังว่าอร่อยไส้เยอะทะลักเยิ้มๆแถมถูกแต่เดี๋ยวนี้ร้านเขาปรับปรุงแบบใหม่ทำให้ไม่ต้องรอนานเหมือนก่อนๆเค้าไปยืนรอไม่ถึง5นาทีก็ได้กินเลยบอกเลยว่าอร่อยแสงออกปากร้านที่สองที่ห้ามพลาดคือก๋วยจั๊บนายอ้วนน้ำซุปหอมกลิ่นพริกไทยหมูกรอบอร่อยมากร้านที่สามร้านsweettimeขนมหวานเยาวราชเจ้าเก่าและร้านสุดท้ายร้านที่สี่ร้านร้านเกี๊ยวซ่าน้องธัญใครแวะไปแถวนั้นก็ลองไปชิมกันได้น้า

4:ตะลุยกินของกินเยาวราชแบบแน่นๆจุกๆ 😋❗️

เบื่อๆร้อนๆแบบนี้ไปตะลุยกินที่เยาวราชกับออมกันค่าาา🤩ตอนนี้เยาวราชเค้ากลับมาครึกครื้นเหมือนเดิมแล้วน้าาเผลอๆครึกครื้นมากกว่าเดิมด้วยยร้านของกินเปิดให้บริการเยอะมากกร้านเก่าๆใหม่ๆมีหมดไปดูกันดีกว่าว่าออมไปตะลุยกินอะไรมาบ้าง💖

เริ่มร้านแรกมาด้วยนี่เลยลอดช่องสิงคโปร์เจ้าเด็ดเจ้าดังหวานอร่อยดับร้อนได้ดีเลยค่าา🍲ต่อมาที่พลาดไม่ได้เลยก็คือก๋วยจั๊บอ้วนโภชนาหน้าโรงหนังที่มากินทีไรก็อร่อยไม่เปลี่ยน🐙เสร็จแล้วก็แวะไปร้านข้างๆแอบซื้อปลาหมึกย่างเจ้าดังมากินกรุบกริบ🤤

กินของคาวไปแล้วก็ต้องแวะมาซื้อขนมปังเยาวราชสักหน่อยยย🍞แต่แอบกระซิบนะคะว่าอันนี้ต้องเอากลับไปกินที่บ้านเลยกินตรงนั้นไม่ไหวไส้มันล้นเลอะเทอะ😂ต่อมาก็กินหอยแครงป้าจินเยาวราชอีกสักนิด🐚น้ำจิ้มเค้ามี2แบบก็คือแซ่บบบ🍦ออมแอบแวะไปซื้อไอติมร้านข้างๆมาอีกนิดYUANYUANไอติมรสน้ำเต้าหู้หวานน้อยอร่อยอยู่น้าา🦈และแน่นอนมาถึงเยาวราชทั้งทีตบท้ายด้วยหูฉลามไปเลยค่าาา

❣️มาเยาวราชรอบนี้กินคุ้มๆไปเลยค่ะใครไม่รู้จะกินอะไรลองมาเดินเล่นหาของกินแบบออมได้นะคะบอกเลยว่าเยอะจนเลือกไม่ถูกแน่นอน😋

5:เดินเล่นเยาวราชตอนกลางคืน🥢🍢🔥 #เยาวราช #chinatown #ban

ถ.เยาวราช10/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Comments are closed.