rhythm สะพานควาย-📍เนื้อย่างข้างถนน ย่านอารีย์ • Hero Izakaya🥩

1:ยกฝรั่งเศษมาไว้ที่ บีทีเอสช่องนนทรี!

อดใจไม่ได้ที่จะเอามารีวิวเอมิชอบร้านนี้มากๆเลยคะเลยอยากแบ่งปันร้านดีๆให้กับสาวๆต้องบอกเลยว่าร้านนี้นอกจากจะถ่ายรูปได้สวยแล้วมีความเป็นยุโรปย่อมๆๆๆและยังมีของอร่อยนั่นก็คือ🍞ขนมปังอร่อยมากกกกกกกกกอไก่ล้านตัวอร่อยทุกอย่างเลยคะเอมิแว๊บมาทุกครั้งก็ต้องซื้อกลับบ้านทุกครั้งงื้อออเป็นคนหวานๆเนอะ(หมายถึงน้ำตาลในเลือดนะคะ555555555)ถ้าไม่ติดที่..ในเป๋าตังนี่จะแว๊บมาทุกวันเบยน้าาาา5555555555

2:ซอยจุ๊ มั้ยจ๊ะ ❤️❤️

10/13วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:📍เนื้อย่างข้างถนน ย่านอารีย์ • Hero Izakaya🥩

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นในซอยเล็กๆย่านอารีย์ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆเหมาะสำหรับเป็นที่ชิลเอ้าท์ตอนเย็นๆหรือหลังเลิกงานมากินดื่มเม้ามอยกับเพื่อน🍻เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะไม่ว่าจะเป็นแบบปิ้งย่างYakinikuหรือจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆลิ้นวัวที่นี่คือเด็ดมากกกกก‼️บะหมี่เย็นคือดีเส้นเหนียวนุ่มน้ำซอสเข้มข้นผสมกับวาซาบิและไข่นกกระทา😍แซลม่อนยูเกะรสชาติดีหอมน้ำมันงามากๆและที่พลาดไม่ได้เลยเมนูปิ้งย่างเสียบไม้กินไปจิบเบียร์ไปคือนิพพานมากกก⭐️⭐️⭐️ทางร้านมีสองโซนให้เลือกนั่งถ้าจะทานแบบปิ้งย่างด้วยก็จะนั่งเป็นโซนด้านนอกแต่ถ้าไม่ทานปิ้งย่างก็สามารถนั่งในร้านห้องแอร์ได้พนักงานบริการดีมากๆๆๆอาหารได้เร็วราคาไม่แรงสามารถจองโต๊ะได้นะคะทางร้านจะเปิดรับจองโต๊ะ50%และอีก50%จะเปิดรับเป็นลูกค้าwalkin📌โต๊ะเต็มค่อนข้างเร็วยังไงใครที่จะไปแนะนำให้โทรเช็คกับทางร้านดูอีกทีนะคะ

📍HeroIzakaya

🗺Aboutlocationandaddressinformation:ร้านอยู่ระหว่างซอยอารีย์2และ3ห่างจากBTSอารีย์ประมาณ300เมตร

🕑Openinghours:Everyday,5pm-11.59pm

🚅Howtogetthere:https://goo.gl/maps/p6Kv8aMq3gKqyL9S8

4:ฟังเพลงแนว #LoFiBeats #chillhop กัน

ชอบฟังเพลงแนว

5:แนะนำพื้นที่ซ้อมเต้นสุดฮิปใจกลางเมือง ! 💃🏻💛

อันยองทุกคน!👋🏻👋🏻วันนี้เราก็จะมาเอาใจวัยรุ่นสายแดนซ์กันนะครับวันนี้เราอยากจะมาแนะนำพื้นที่ซ้อมเต้นหรือพื้นที่ทำกิจกรรมใจกลางเมืองกันนั้นก็คือ‘UnionMallCo-DanceSpace’พื้นที่ซ้อมเต้นฟรีใจกลางเมืองที่ทางห้างยูเนี่ยนมอลได้เปิดพื้นที่บริเวณชั้นห้าเพื่อให้เด็กๆสามารถออกมาวาดลวดลายซ้อมเต้นทำกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่ถือว่าเป็นการให้โอกาสเด็กๆที่มีใจรักในการเต้นได้มีพื้นที่ออกมาเฉิดฉายในส่วนของคนที่อยากมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นก็สามารถจองห้องซ้อมส่วนตัวกับทางHipClubของยูเนี่ยนมอลได้เลยราคาเพียงแค่200บาทต่อชั่วโมงสบายกระเป๋าสุดๆในส่วนของการเดินทางก็ง่ายแสนง่ายสามารถมาได้ทั้งรถประจำทางและรถไฟฟ้าอีกด้วยใครที่หาพื้นที่ดีๆทำกิจกรรมเราแนะนำที่นี่เลยครับ🫰🏻🫰🏻💛💛💛💛

6:พูดถึงเรื่องวิ่ง!!!

ถุงเท้าCompressionรุ่นใหม่ของแบรนด์Fixmesport

ตรีมสีพาสเทลหวานละมุน…แต่ทรงพลังด้วยการบีบอัด

แบบรัดน่องมืออาชีพ!!👍

PowerCompressionSocks

ถุงเท้าสำหรับนักวิ่งและนักปั่นจักรยานและนักเดินทางไกล

-เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมัดกล้ามเนื้อและข้อต่อมากขึ้น

-ลดการบาดเจ็บมัดกล้ามเนื้อ

-ลดความเมื่อยล้า

-ป้องกันเส้นเลือดขอด

-ลดกลิ่นอับชื้น

-ระบายเหงื่อไว

สอบถาม-แนะนำไซค์

Line:@jiw4227h

7:แนะนำเพลงเกาหลี K-POP playlist

Comments are closed.