วันอะไรไม่ถูกกับวันอะไร-มันก็แค่วันหยุดธรรมดาเท่านั้น 17/ก.ค/65

1:🌹หินของคนที่เกิดวันอาทิตย์🌹

🌹หินของคนที่เกิดวันอาทิตย์🌹

💥ทับทิม(Ruby):เป็นแร่ที่มีสีแตกต่างกันออกไปตั้งแต่สีแดงสีชมพูสีม่วงตามสัดส่วนของโครเมียมและเหล็กที่ผสมอยู่ทัมทิมดาวที่มีผลึกเส้นเข็มภายในซึ่งสะท้อนแสงออกมาเป็นสายนั้นเป็นที่รู้จักกันดีซึ่งเป็นหินที่ใช้เป็นเครื่องรางมาตั้งแต่สมัยโบราณช่วยเพิ่มความกล้าหาญและความสง่างามให้แก่ผู้ครอบครองและยังมีผลดีต่อสุขภาพสร้างความมั่นคงในด้านความสงบและความรุ่งเรืองเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักกล้าแสดงออกก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์

🍎เทอร์ควอยส์สีแดง(RedTurquoise):เป็นหินช่วยเสริมพลังอำนาจเทอร์ควอยส์จะมีสีที่เปลี่ยนไปตามสุขภาพของผู้สวมใส่นอกจากนี้ยังคอยปกป้องคุ้มครองผู้ที่เป็นเจ้าของไม่ให้พบเจออุบัติเหตุและความล้มเหลวในเรื่องต่างๆในด้านการทำงานเทอร์ควอยส์ช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำช่วยในการย้ายถิ่นฐานหรือการเดินทางช่วยหลีกเลี่ยงการลงทุนที่ไม่ฉลาดช่วยในการสื่อสารที่ชัดเจนเมื่อให้ข้อมูลเป็นเครื่องรางที่ดีเทอร์ควอยซ์เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพนักบัญชีผู้ประกอบการเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เพื่อผ่อนคลายจิตใจสำหรับผู้ที่ทำงานในวิทยุหรือโทรทัศน์ช่วยปลดปล่อยความวิตกกังวลและสำหรับผู้ใช้แรงงานเพื่อป้องกันอันตรายทางร่างกายในทางฮวงจุ้ยเทอร์ควอยซ์ใช้พลังงานน้ำพลังงานแห่งความเงียบสงบและความบริสุทธิ์หินเทอร์ควอยซ์เป็นหินเสริมความแข็งแรงที่ดีสำหรับอาการอ่อนเพลียความหดหู่ใจหรือการท้อแท้ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันทางร่างกายและจิตใจช่วยในการดูดซึมสารอาหารช่วยลดสารพิษและการติดเชื้อไวรัสมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและล้างพิษลดความเป็นกรดส่วนเกินและเป็นประโยชน์ต่อโรคเกาต์โรคไขข้อและกระเพาะอาหาร

ขนาด10และ12มิลลิเมตร

🔥ราคา299และ399บาท🔥

💫รับสั่งทำกำไลหินตามดวงชะตาวันเดือนปีเกิดตามราศีและถอดรหัสชีวิตของผู้สวมใส่

เพื่อเสริมสร้างความสิริมงคลในชีวิตทั้งการงานการเงินความรักและการศึกษา💫

LineID:jomnnmm

2:กลางวันต้องกินกาแฟ กลางคืนต้องกิน!?… 🍻🥂

กลางวันเหนื่อยๆกลางคืนเราก็ต้องหาสถานที่พักผ่อนและที่ๆพลาดไม่ได้เลยสำหรับชาวขอนแก่นที่พัดอยากแนะนำก็คือออออGoodAfternoonค่ะะะเป็นร้านนั่งชิลล์เล็กๆแห่งหนึ่งอยู่โซนโคลัมโบหลังมข.มีทั้งอาหารข้าวเครื่องดื่มเบาๆไปจนถึงสายคอแข็งเลยก็มีนะเอ้ออของกินเล่นเขาก็เยอะมากๆๆๆเลยค่ะเช่นเอ็นไก่เฟรนด์ฟรายถั่วลูกชิ้นแล้วก็ต๊อกโบกีด้วยยส่วนที่ภัทรชอบที่สุดคงจะเป็นเครื่องดื่มค่ะเพราะหวานอร่อยทานง่ายมากๆเลยยไว้ใครลองไปแล้วรีวิวให้ฟังหน่อยน้าา🫶🏻

3:กทม. วันนี้ 2 July 2022 #วิภาวดีรังสิต16

เขียวๆบนยอดตึก

7/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:มันก็แค่วันหยุดธรรมดาเท่านั้น 17/ก.ค/65

7/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ชีวิตฉัน อย่างน้อย ต้องได้ออกกำลังกาย เมื่อไหร่ ?

5/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ฉลองวันชาติอเมริกา 🇺🇸 จุดพลุครึ่งชั่วโมง!!!

IndependenceDayหรือวันชาติอเมริกาคือวันที่4กรกฎาคมของทุกปีฉลองที่เป็นอิสรภาพจากประเทศอังกฤษแต่ละรัฐจะจัดขบวนพาเหรดและพลุอย่างยิ่งใหญ่ในทุกๆปีสำหรับDCวีตัดสินใจอยู่นานว่าจะไปที่ไหนดีสุดท้ายจบที่NetherlandsCarillonเพราะได้เห็นวิวWashingtonMonument,LincolnMemorialและUnitedStatesCapitolยิงปืนนัดเดียวได้เห็นสามตึกไปเลยจ้ะที่นี่เขาจะเริ่มจุดพลุเวลา09.09น.ครึ่งชั่วโมง!!ใช่ค่ะครึ่งชั่วต่อเนื่องบรรยากาศอัดแน่นด้วยผู้คนแสงสีอลังการมากกกสวยงามและคนมาจากหลากหลายรัฐ(โซนDMV)หากใครมาอเมริกาต้องลองมาดูให้เห็นกับตาสักครั้งในชีวิตนะคะ

7:อาหารควรเลี่ยง เมื่อวันนั้นของเดือน

8/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:ชวน Update แฟชั่น! ที่ตลาดจตุจักร ตอนกลางคืน✨

ทุกคนนนนนนคะ!!!รู้หรือยังว่า

Comments are closed.