ร้านกุ้งแม่น้ำเผา ใกล้ฉัน-กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยาร้านไหนดี

1:ขอแนะนำร้านอาหารย่านสาย2

ร้านแห้วซีฟู้ดปูดองหัวปลาหม้อไฟ

เมนูหลากหลายมากอาหารอร่อยมีเมนูเด็ดคือกุ้งแม่น้ำเผาจัดว่าดีมากมันเยิ้มม💞และที่ไม่พลาดคือหอยนางรมของโปรดสดใหม่ตัวใหญ่เริ่ดมากก

•ราคาสมกับคุณภาพอาจจะรออาหารช้านิดนึงเพราะคนเยอะมากแต่คุ้มที่รอนะ💕

✨เลื่อนดูเมนูคร่าวๆได้เลยยยอย่าลืมแวะไปกันนะคะ

2:กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยาร้านไหนดี

🧡รีวิวกุ้งแม่น้ำเผาร้านบ้านไม้ริมน้ำจ.อยุธยารวบรวมสถิติจากประสบการณ์ตรง

ร้านนี้เป็นร้านที่กุ้งแม่น้ำเผาราคาไม่แรงมากและคุณภาพค่อนข้างดีโดยกุ้งแม่น้ำคิดราคาตามน้ำหนักมีให้เลือกหลายขนาดหลายราคา

ขนาด2.5ขีด500บาท/ตัว

ขนาด3ขีด600บาท/ตัว

ขนาด4ขีด800บาท/ตัว

ขนาด5ขีด1,000บาท/ตัว

ราคาต่อ1kg

8ตัวโล1,200บาท

7ตัวโล1,300บาท

6ตัวโล1,400บาท

5ตัวโล1,500บาท

4ตัวโล1,800บาท

ปกติเราสั่งเป็นขนาด5ตัวโลราคา1,500บาท(ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเจอ6-8ตัวโลเลยร้านแจ้งว่าหมด/ไม่มีของ😂)คุณภาพแต่ละครั้งก็แตกต่างกันไปบ้างบางครั้งจะเจอตัวเละๆไม่มีมันกุ้งมา1-2ตัวบางครั้งก็ดีทุกตัวแต่ภาพรวมถือว่าดีราคาไม่แรงมากเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากทานกุ้งแม่น้ำราคามิตรภาพพร้อมๆกับเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาใครมีร้านกุ้งแม่น้ำอยุธยาร้านไหนแนะนำมาแบ่งปันกันได้นะคะ:)

*𝙏𝙞𝙥𝙨𝙖𝙣𝙙𝙩𝙧𝙞𝙘𝙠𝙨บางครั้งที่เจอกุ้งตัวที่เนื้อเละๆเราแจ้งพนักงานร้านให้เปลี่ยนกุ้งตัวใหม่ให้แต่แนะนำว่าให้รีบแจ้งทันทีที่เห็นเลยนะคะ

3:📍ร้าน 𝐑𝐚𝐚𝐩 𝐏𝐚𝐚𝐤 กุ้งแม่น้ำเผาตัวละ 69฿ !!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆเรามาแชร์ร้านอาหารที่ใครได้ลองจะติดใจแน่นอนมาฝากกันค่ะร้านอาหาร𝐑𝐚𝐚𝐩𝐏𝐚𝐚𝐤เป็นอีกร้านที่อยู่ย่านหัวลำโพงทีเด็ดอยู่ที่กุ้งแม่น้ำเผาตัวละ69฿เท่านั้น!!!อะไรจะปังไปกว่านี้🦞เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะม้ากกก~

ร้านตกแต่งด้วยดอกไม้มาร้านนี้ได้อิ่มท้องแถมยังได้รูปสวยๆลงโซเชียลกันอีกด้วยยย🫶🏻ภายในร้านมีโต๊ะไม่มากแนะนำเพื่อนๆโทรจองโต๊ะก่อนได้น้าาามาถึงจะได้พร้อมลุยรับความอร่อยเต็มๆราคามื้อนี้เบ็ดเสร็จอยู่ที่~𝟷,𝟺𝟶𝟶฿คุ้มยิ่งกว่าคุ้มมมมมมม👍🏻อยากให้เพื่อนๆลองแวะมาทานกันดูน้าาารับรองไม่ผิดหวัง!

📍mrtหัวลำโพงทางออก3

🚗ไม่มีที่จอดรถ

💸💸💸𝟷𝟸𝟶-𝟺𝟶𝟶฿(ไม่รวมกุ้งแม่น้ำเผา)

4:ขับรถชิลๆ 🚘ไปกินกุ้งที่อยุธยากันเถอะ 🦞

อยู่ๆก็อยากกินกุ้งแม่น้ำแบบมีมันเยิ้มๆคลุกกับข้าวสวยร้อนๆราดน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วยเวลาอันน้อยนิดของเราคืดไดก็ออกรถทันทีมุ่งหน้าไปอยุธยารอบนี้แวะกินที่ร้านอาหารเรือนรับรองเมื่อไปถึงก็พลาดไม่ได้ที่ต้องสั่งกุ้งแม่น้ำเผาไม่ผิดหวังเลยจริงๆอาหารอย่างอื่นถือว่าอร่อยเลยละใครไปอธุยยาก็ลองแวะไปชิมน้าาาาา🦞

Comments are closed.