ทรงผมยาว 2020-ทรงผมเจ้าหญิงราพันเซล ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

1:How To ทรงผมยอดฮิต 2022

ทรงผมยาว 2020_

สวัสดีค่ะวันนี้แนนนี่จะมาแชร์ทรงผมที่กำลังฮิตในตอนนี้นะคะ

ต้องเป็นทรงผมหน้าม้าสไลซ์ข้างๆจัดทรงง่ายใช้เวลาไม่นานไม่ต้องทำอะไรเยอะมากเป็นการแถมยังยาวอยู่ด้วยลักษณะของทรงผมจะเป็นการสไลซ์หน้าม้าข้างๆให้ดูมีเลเยอร์สามารถแต่งทรงเพิ่มเติมได้ซึ่งสาวๆที่อยากได้กิมมิกเพิ่มเติมก็อาจจะสไลซ์ผมไล่ระดับความยาวเอาก็ดูเก๋ไม่น้อยเลยนะคะยังไงทุกคนลองนำไปใช้ดูน้ารับรองเก๋ๆสวยๆเลยจ้า

2:ทรงผมเจ้าหญิงราพันเซล ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

วันนี้มาแชร์ไอเดียทำผมนะคะ

ทรงนี้เป็นทรงผมที่ทำง่ายมากทำออกมาแล้วดูน่ารักมาก

ไม่ว่าจะเป็นทำงานไปเที่ยวหรือออกงานก็ได้เพราะดูเรียบร้อยและแพงมากค่ะ

1.แบ่งผมทั้งสองข้างออกให้เท่าๆกัน(แบ่งตามความรู้สึกเลยค่ะไม่ต้องเป๊ะ😂)

2.แบ่งผมแต่ละข้างออกมาพอประมาณแล้วมัดรวบให้อยู่ใต้คางเล็กน้อย(จำนวนช่อที่จะแบ่งได้ขึ้นอยู่กับความยาวของผมถ้าต้องการมีช่อเยอะๆก็แบ่งช่อผมออกไม่ให้แต่ละช่อหนามาก)

3.มัดแบบนี้ไปเรื่อยๆจนได้จำนวนช่อตามที่ต้องการไล่ระดับลงไปเรื่อยช่อแรกอยู่ใต้คางช่อต่อไปก็ต้องอยู่ต่ำจากใต้คางไปเรื่อยๆ(ของเราทำ4ช่อเพราะคิดถึงต้องแกะผมด้วย🥹)

4.หลังจากมัดได้จำนวนช่อที่ต้องการให้นำผมช่อแรกดึงผ่านหัวไปไว้ด้านหลังไล่จาก1ไป2ไป3ตามลำดับ

5.มัดรวบปลายผมติดกิ๊บตกแต่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ

อย่าลืมไปทำตามกันน้าาา~

3:เปลี่ยนทรงผมทุกปี🌈

ทรงผมยาว 2020_

วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ตัดผมตั้งแต่ปี2018ค่ะ(ตอนนั้นเราก็เข้าปี1)เราเป็นคนอยากเปลี่ยนทรงผมไปเรื่อยๆค่ะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยอยากตัดทรงไหนก็ตัดสนุกกับการเปลี่ยนทรงผม

❤️2018ปี1เราก็ผมยาวตรงสีดำปกติจนเราเริ่มรู้สึกว่าร้อนและรู้สึกว่าผมยาวมันดูแลยากก็เลยเริ่มคิดที่จะตัดผม

🧡2019ตัดผมประบ่าและไว้หน้าม้าไปเลยจ้าแอบมีความคล้ายๆแนนโน๊ะช่วงนั้นเพื่อนเราก็เลยเรียกเราว่ามี่โน๊ะ(เราชื่อปาล์มมี่)😂

💚2020ทรงนี้แจ้งเกิดมากกกตัดผมสั้นเลยคางขึ้นมาและตัดหน้าม้าเต่อช่วงนั้นคนทักเยอะและเป็นภาพจำของหลายๆคนมากมีแต่คนมาจีบ😅น่าจะเป็นเพราะการแต่งตัว+ทรงผมได้ลุคสาวเท่ห์ไปอีก

💙2020(ช่วงปลายปี)จริงๆทรงนี้มันคือทรงที่แล้วแค่ตัดสั้นขึ้นมาอีก555555เหมือนหมวกกันน็อคเป็นเด็กญี่ปุ่นเบาๆ

💜2021เป็นทรงที่สั้นที่สุดในชีวิต!!สบายหัวมากเป็นสาวหล่อขึ้นมาทันทีบางคนก็บอกว่าตัดทำไมไม่สวยเลยเหมือนผู้ชายเราก็ไม่แคร์ค่ะก็แค่อยากลองตัดเดี๋ยวมันก็ยาว😉

💕ทรงผมปัจจุบันมันก็คือทรงที่แล้วแต่มันยาวขึ้นนั่นและค่ะ5555ก็ได้ลุคน่ารักไปอีกแบบน้า

ตอนนี้ก็เลี้ยงผมให้ยาวอยู่เพื่อที่จะตัดทรงต่อไปเนี่ยและค่ะ55555

4:🔥ทรงผมฮิตตลอดกาลของสาวผมยาว🔥

5:ทรงผมน่ารักๆ

ทรงผมยาว 2020_

วันนี้เรามี4ทรงผมน่ารักๆสำหรับสาวน่ารักๆกันค่ะ

ขอบอกก่อนว่าเราก็ไม่ค่อยทำสวยเท่าไหร่นะคะ555

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

✨ทรงแรก

ทรงนี้ง่ายมากๆเลยค่ะเพียงแค่เรามียาง2เส้นแล้วก็กิ๊บดำอีก2อัน

อันดับแรกให้แบ่งผมเป็นสองฝั่งแล้วจับผมออกมาเป็นช่อเล็กๆเปียสามลงมาปกติค่ะจนสุดแล้วมัดหนังยางไว้ดึงผมเปียให้พองๆเปียจะได้ดูใหญ่ทำทั้งสองข้างให้เท่ากันจากนั้นให้ม้วนน้องกลับไปด้านหลังแล้วใช้กิ๊บหนีบไว้แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกับทรงแรกนะคะ

✨ทรงที่สอง

ทรงนี้จะมีความยากขึ้นมาหน่อยใช้แค่หนังยางอันดับแรกแบ่งผมเป็นสองฝั่งเหมือนทรงแรกแล้วจับช่อผมขึ้นมานิดนึงมัดติดหนังหัวเสร็จแล้วให้ทำตรงปมผมให้เป็นรูแล้วม้วนผมลงไปจากให้ให้จับช่อข้างๆจึ้นมาสองช่อแล้วให้เปียรวมกันกับช่อที่มัดอยู่เปียยาวจนสุดให้มัดหนังยางไว้แล้วให้หยิบอีกสองช่อด้านข้างอีกให้มัดเหมือนช่อแรกเสร็จแล้วรวบผมมัดเป็นแกะทำให้เหมือนกันทั้งสองข้างแค่นี้ก็เสร็จแล้ว

✨ทรงที่สาม

ทรงนี้บอกเลยว่าง่ายมากๆๆเพียงแค่มียางหนึ่งเส้นก็ทำใด้แล้วอันดับแรกให้แบ่งผมครึ่งหัวล่างบนให้เปียข้างบนสองรอบแล้วรอบที่สามให้จับช่อผมด้านล่างขึ้นมาด้วยเปียไปเรื่อยๆจนสุดให้มัดหนังยางไว้ถ้าใครมีโบว์สามารถนำมามัดได้เพื่อเพิ่มความน่ารักขึ้นมาอีก

✨ทรงที่สี่

ทรงสุดท้ายแล้วทรงนี้เป็นทรงที่น่ารักมากๆอีกทรงเลยแหละแถมเรายังทำบ่อยมากๆอันดับแรกให้จับช่อผมด้านบนมาช่อเล็กๆแล้วเปียไปด้านใดด้านนึงเปียไปเรื่อยๆแล้วใช้หนังยางมัดไว้จากนั้นให้หยิบผมด้านข้างขึ้นมามัดรวมกับเปียส่วนผมอีกข้างที่ไม่มีเปียก็ให้มัดไว้เหมือนกันแค่นี้ก็เสร็จแล้วใครอยากจะหาอะไรมาปักก็ได้นะคะส่วนเราจะใช้เป็นกี๊บแบบโบว์ติดค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะทรงผมทั้งสี่ทรงบอกไว้เลยว่าทำง่ายมากๆเลย

Comments are closed.