สัก ยันต์ ต่างๆ-ไอเดียรอยสักเรืองแสง 💡Black light tattoo ✨✨ ที่ SIXINK

1:Tattoo ยันต์ 5 แถว

▶️ถ้าจะพูดถึงเรื่องสักยันต์หลายๆคนคงนึกถึงยันต์ห้าแถวเป็นอันดับต้นๆซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความขลังกระทั่งดาราออลลีวู้ดหลายคนยังต้องบินมาสักถึงประเทศไทยเพราะพิสูจน์กันมานักต่อนักแล้วว่าทำให้ชื่อเสียงเงินทองไหลมาเทมา💸💸💸

😊แต่รู้กันหรือไม่ว่าความหมายที่แท้จริงของยันต์ห้าแถวนั้นคืออะไรการสักแต่ละตัวอักษรล้วนมีความหมายไม่ใช่สักเพื่อแฟชั่นแต่ถ้าใครยังไม่รู้ตามมาดูทางนี้ค่ะเราจะมาเล่าให้ฟังแบบฉบับย่อๆ

📍แถวที่1จะช่วยด้านแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยทางสามแพ่งซอยตันประตูตรงกันหรือธรณีศาลต้องโทษหากใครมีปัญหาตามที่กล่าวมานั้นแถวที่1จะช่วยปกปักรักษาและให้คุณด้านนี้

📍แถวที่2จะหนุนดวงเช่นแก้ดวงตกดวงชาดพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกทำมาค้าขายไม่ขึ้นแถวที่2นี้จะช่วยพลิกร้ายให้กลายเป็นดี

📍แถวที่3กันคุณไสยมนต์ดำกันคนปล่อยของต้องมนต์กันผีสาวกันเสนียดจัญไรยกตัวอย่างคนที่ตายโหงเพราะถูกรถชนตายวิญญาณจะไมได้ไปผุดไปเกิดเร่ร่อนจึงต้องการตัวตายตัวแทนมาเฝ้าสถานที่นั้นๆแล้วตัวเองจะได้ไปเกิดยันต์แถวนี้จะช่วยกันของเหล่านี้ได้วิญญาณจะไม่กล้าเข้าใกล้เพราะมีของดีคุ้มครอง

📍แถวที่4เป็นแถวแห่งดชคลาภและความสำเร็จไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีพลิกร้านยให้กลายเป็นดีหวังสิ่งใดย่อมสมความปรารถนา

📍แถวที่5เป็นแถวแห่งเสน่ห์มหานิยมเป็นที่เมตตาแก่คนที่พบเห็นเจรจาต่อรองก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องค้าขายเป็นมหามงคลนักแล

☺️☺️

❌🍀ข้อห้ามสำหรับผู้ชาย🙅🏼

💥ห้ามทุบตีด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิดความหมายที่แท้จริงคือไม่ว่าจะเป็นการกระทำในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้พ่อแม่เจ็บช้ำน้ำใจตามร่างกายหรือได้รับบาดแผลแม้แต่รอยแมวข่วนก็ตามถ้อยคำใดที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีต้องช้ำใจถือว่าผิดทั้งนั้นแค่ด่าพ่อแม่ทุกอย่างก็จบไม่ต้องถามหาข้ออื่นแล้ว

💥ห้ามไปผิดลุกผิดเมียคนอื่นคำว่าผิดเมียในที่นี้หมายถึงหลับนอนกับผู้หญิงที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนโดยเด็ดขาดหากทำผิดเช่นนี้กับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาตนเองแต่เป็นแม่หม้ายหรือสามีตายไปแล้วไม่ถือว่าผิดแต่ถ้าไปร่วมหลับนอนกับหญิงที่มี่สามีแต่ตนไม่รู้หรือมารู้ทีหลังก็ไม่ถือว่าผิดสรุปว่าดูที่เจตนาว่าต้องการผิดลุกผิดเมียคนอื่นหรือไม่

💥ห้ามลบหลู่ดูหมิ่นครุบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาอย่าเป็นศิษย์ล้างครูเพราะคนที่ลบหลู่ผู้ให้วิชาความรู้ย่อมเป็นคนเนรคุณทำสิ่งใดก็ไม่ประสบความสำเร็จ

❌🍀ข้อห้ามสำหรับผู้หญิง🙅🏼‍♀️

💥สำหรับผู้หญิงมีเพียงข้อเดียวคือห้ามทุบตีด่าว่าบิดามารดาส่วนข้ออื่นๆนั้นไม่มีบางคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าคนสักยันต์ห้ามลอดราวตากผ้าห้ามกินฟักแฟงห้ามกินอาหารในงานศพมันเป็นเพียงความเชื่อที่เล่าขานต่อๆกันมา🌿แต่จริงๆแล้วไม่มีข้อห้ามในเรื่องการสักยันต์5แถว

✅ข้อพึงปฏิบัติ👌🏼

🔅ควรถือศีล5อย่างเคร่งครัดและต้องสวดมนต์ทำสมาธิเป็นประจำอย่างน้อย15นาทีก่อนนอนเพื่อเสริมพลังให้กับยันต์ที่สักไป

▶️จะเห็นได้ว่าข้อห้ามข้อถือและข้อพึงปฏิบัตินั้นเป็นสิ่งที่มีเหตุมีผลถ้ามองตามหลักความจริงแล้วถึงแม้เราไม่ได้สักยันต์แต่ถ้าเราปฏิบัติตามข้อดังกล่าวได้จริงก็นับว่าเป็นคนธรรมดาที่เป็นคนดีคนหนึ่งของสังคมทีเดียวถ้าทุกคนช่วยกันปฏิบัติตนดังนี้เชื่อว่าสังคมต้องน่าอยู่และชีวิตของทุกๆคนย่อมเจริญรุ่งเรืองอย่างหาที่สุดไม่ได้🤟🏼🙆🏼‍♀️🙆🏼

2:คุณเชื่อเรื่องความเจ็บปวดที่มีความหมายไหม??

สำหรับเราการสักคือการระบายความเจ็บปวดการใส่ความหมายความทรงจำของช่วงชีวิตลงบนลายสัก

และการสัก1ครั้งจะทำให้เราอยากสักอีกตลอดไป555555

สำหรับร้านสักที่เราแนะนำไปมีทั้งช่างผู้หญิงและช่างผู้ชาย

สักเครื่องและhandpokeความเจ็บและลายเส้นแตกต่างกันแล้วแต่ความชอบ

แต่สำหรับที่คลั่งรักลายสักแบบเราบอกเลยว่าชอบทั้ง2แบบเพราะแต่ละแบบมีความสวยที่แตกต่างกัน

3ร้านนี้ที่แนะนำไปสะอาดปลอดภัยเอาไปเล้ยยยย2นิ้วโป้ง👍🏻👍🏻

3:ไอเดียรอยสักเรืองแสง 💡Black light tattoo ✨✨ ที่ SIXINK

มาแล้วๆๆรอยสักสุดล้ำเท่กลางวันแซ่บๆตอนกลางคืนยิ่งกว่ามหาอุดมหาเมตตารอยสักเรืองแสงเมื่อโดนไฟแบล็คไลท์เท่สุด🔥🔥🔥

สามารถมาสักกับช่างจูน(เราเอง😂)ได้ที่ร้านSixinkTattooซอยสุขุมวิท61สายตี้ต้องโดนราคาไม่แรงเลย

IG:Sixinktattoo

📍:กดเพื่อเปิดในกูเกิลแมพ

ราคา:เริ่มต้น1000บาท

4:มูแล้วได้มีอยู่จริง ✨

สัก ยันต์ ต่างๆ_

ต้องบอกเลยว่า

โดยส่วนตัวเป็นคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องมูมาก่อน

แต่มาเชื่อได้เพราะลองขอแล้วได้

พอได้เลยมูพอมูเลยได้อีก✨

คือปังไม่ไหว💖

ในรูปคือหลังจากที่มูมาพักใหญ่

ก็ได้ลองสักยันต์ไปเลยจ้าา

ยันต์ที่เฟิร์นสักจะเป็นยันต์หัวใจท้าวเวส

✨พุทธคุณ

ป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ

เมตตาอุปถัมภ์

ก่อนสักเฟิร์นได้ขอยอดในการทำงาน

แล้วได้จึงไปสักแถวๆราม2

ปล.ที่เฟิร์นสักเป็นสักน้ำมันนะคะไม่มีสี

สีที่เห็นเป็นแค่ปากกาที่วาดก่อนสักเฉยๆ

5:ก่อนสักรู้จักความหมายหรือยัง??

สัก ยันต์ ต่างๆ_

💜หากจะพูดถึงความหมายของดอกไฮเดรนเยีย

บ้างก็ว่าหมายถึง“ดอกไม้เย็นชา”เพราะสามารถทนกับอากาศหนาวได้เป็นอย่างดีแต่อีกความหมายหนึ่งก็คือ“แทนคำขอบคุณ”หรือ“Thankyouforunderstanding”ขอบคุณที่เข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด

เพราะความสวยและความสดใส…ไม่ว่าความหมายแท้จริงจะเป็นอย่างไรสำหรับดอกไฮเดรนเยียนี้ก็ยังได้รับความนิยมของคู่บ่าวสาวมาโดยตลอดจึงทำให้เป็นดอกไม้ยอดนิยมที่อยู่คู่กับงานแต่งงานได้อย่างยาวนานโดยเฉพาะกลิ่นอายความหอมและการทำให้บรรยากาศของสีสันในงานต่างๆมีชีวิตชีวาและโดดเด่นมากขึ้น🥰

6:สักครั้งแรก !!! ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ 🫠

เล่าประสบการณ์💬

ส่วนตัว:คิดที่จะสักตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส

ประจวบเหมามีวันหยุดแล้วหาร้านถูกใจได้ด้วย(ช่างสักเป็นผู้หญิง)พูดคุยกันง่าย

เราเป็นแบบตัดสินใจถามร้านมีว่างช่วงไหน??อะไรยังไงบ้างทำตามกฎกติกาของร้านคือมัดจำตรวจATKไปก่อนเวลานัดหมาย(ตัดสินใจปุ๊บปั๊บไปสักเลยไม่รอแล้วจ้า)

เราไม่มีแบบให้ร้านนะแต่มีรูปที่อยากได้อยู่แล้วช่างก็ช่วยเราออกแบบคราวๆๆไว้ให้เราว่าเราชอบไหม??เรานี้แบบแรกก็โอเคเลยแต่แอบเปลี่ยนนิดหน่อยเพราะช่วงสีที่เราจะเอามันจะดรอปไปอาจจะไม่สวย|ช่างแนะนำดีมากทั้งก่อนทำหลังทำและยังรอติดตามผลด้วย

reviewความรู้สึกช่วงที่สัก:เรามีช่วงที่เจ็บไม่เจ็บ

เจ็บช่วงย้ำสีกับบริเวณที่เป็นผิวอ่อน(เราแอบคิดมาว่ามันจะเจ็บกว่านี้)ช่างเลยแซวว่าไม่เจ็บๆๆแบบนี้เดี๋ยวมาอีกหลายรอยน่ะ😆อยากบอกช่างเหมือนกันว่าอยากได้ตรงนิ้วด้วยมีลายที่อยากได้แล้ว😂

📍สนใจตามไปทำได้นะ:ร้านจะอยู่ชั้นบน⬆️

IG:tatt.myheart🖤

🗺️:Wabi-Sabicafe

https://maps.app.goo.gl/jZwHRnJcZhmHhcen8?g_st=icth

7:รวมงานสักน่ารักสดใสเฟ่ออะ พิกัด ig: gummyrist

สัก ยันต์ ต่างๆ_

8:สัก tattoo 2 ลายในครั้งเดียว!

สวัสดีค่ะวันนี้มารีวิวร้อยสักของเรานะคะเป็นการสักครั้งเเรกเลยพอดีเห็นโปรโมชั่นจากทางร้านเเละความที่เราอยากสักมานานมากเลยตัดสิ้นใจจองคิวสักกับทางร้านลายตรงต้นเเขนด้านในเราสักลายgoldenratioคนสายอาร์ตจะรู้จักดีเพราะเราเรียนจบด้านศิลปะมาเลยอยากสักลายนี้เพราะดูมีความเป็นตัวเราอยู่บอกเลยว่าตรงต้นเเขนด้านในเจ็บมั่กกแบบน้ำตาเล็ดเลยเเหละส่วนลายที่2ตรงข้อมือส่วนตัวเราชอบลายทานตะวันลายนี้เราให้ทางร้านช่วงออกแบบให้ตรงนนี้ไม่ค่อยเจ็บมากเท่าไรเป็นอีกจุดที่เเนะนำสำหรับคนที่อยากลองสักแต่กลัวว่าจะเจ็บตรงนี้ไม่เจ็บมากทนได้เเน่นอนเเละช่างสักเป็นผู้หญิงด้วยนะคะเพื่อนสาวๆคนในอยากสักใต้ร่มผ้าเเต่กลัวเขินถ้าใครสนใจสามารถติดต่อไปจองคิวได้เลยเราแปะไอจีร้านไว้ให้เเล้ว

Comments are closed.