แต่งงานคืนแรก เจ็บไหม-ความรักต้องช้าๆ รวม podcast รักษาหัวอกหัวใจ

1:ขอนอนสักแปบ….

ChewathaiPinklao|ชีวาทัยปิ่นเกล้า10/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:เรื่องของโอ่งบางเทา

แต่งงานคืนแรก เจ็บไหม_

ร้านอาหารชิวๆอาหารน่าทานอร่อยบรรยากาศดีบ้านๆสบายๆอาหารไม่แพงมีหลากหลายให้เลือก

ร้านอาหารเรื่องของโอ่ง(บางเทา)ภูเก็ต6/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:#tanatbeautist #ช่างแต่งหน้ามื

แต่งงานคืนแรก เจ็บไหม_

4:ใบเฟิร์น👩🏻🔬 โพสต์ผลงานแล้ว

แต่งงานคืนแรก เจ็บไหม_

หาดเจ้าหลาว7/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:รอๆ

4/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ความรักต้องช้าๆ รวม podcast รักษาหัวอกหัวใจ

ความรักต้องช้าๆบางครั้งเราเสพความรวดเร็วจนทำให้เหมารวมว่าการที่เขายังไม่ชัดเจนคือเขาไม่รักเราเองก็ลืมไปว่าตัวเราก็ต้องการเวลาในการศึกษาคนๆนั้นเหมือนกันเพราะที่ผ่านมามันไวและมันก็พังในท้ายที่สุดเรามองว่าก็ไม่ได้แย่นะถ้าเราจะลองใช้เวลาชิลๆกับมันดูบ้างแล้วไปโฟกัสเรื่องสำคัญในชีวิตที่ต้องทำก่อนกลับมารักษาหัวอกหัวใจตัวเองกันวันนี้มี่เลยหยิบpodcastที่จะทำให้เราเข้าใจความรักมากกว่าเดิมจะมีอะไรบ้างนั้นไปเริ่มกันเลย..

1.RUOKPodcastในConceptเข้าใจจิตใจตัวเองและคนรอบข้างด้วยจิตวิทยาPodcastนี้ไม่ได้แนะนำแค่เรื่องของความรักเท่านั้นแต่ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมายที่จะทำให้ทัศนคติของคุณเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นแต่สำหรับEPที่คนกำลังมีปัญหาความรักควรที่จะฟังคือRUOK118จากตกหลุมรักจนถึงหมดโปรโมชั่นเมื่อความรักอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์

2.SingleBeingPodcastในConceptช่วยดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจให้คนโสดเอาง่ายๆว่าPodcastนี้เจาะกลุ่มไปที่คนโสดโดยเฉพาะเลยก็จริงแต่รู้ไหมว่าเนื้อหานั้นดีจนอยากให้คนที่กำลังพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเรื่องของความรักได้ฟังเช่นกันไม่มีเขาเราก็อยู่ได้โสดสตรองค์แนะนำ SingleBeingep.8SoloLifeสไตล์สาวญี่ปุ่น

3.พลังของคนกล้าทำอะไรคนเดียวมนุษย์ถูกปลูกฝังให้เป็นสัตว์สังคมไปไหนควรอยู่กันเป็นกลุ่มแล้วคิดว่าการอยู่คนเดียวเป็นเรื่องไม่ดีความคิดนี้ทำให้หลายคนกลัวการอยู่คนเดียวจึงเกิดepที่ชื่อว่าพลังของคนที่กล้าทำอะไรคนเดียวลองมาฝึกไปพร้อมกัน

7:เดินดุกดิก รีบกลับบ้านเดี๋ยวแม่ด่า

Comments are closed.